Soi kèo Hà Tĩnh vs Thanh Hóa vào 17h ngày 19/11/2022

0
37

Soi kèo Châu Á Hà Tĩnh vs Thanh Hóa: updating

Hà Tĩnh sẽ tiếp Thanh Hóa trên sân nhà với mục tiêu giành chiến thắng để chắc chắn trụ hạng. Trước đối thủ không mạnh và đã hết mục tiêu thì nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ chơi tốt và có chiến thắng vòng đấu cuối cùng này.

Hà Tĩnh đang có 21 điểm, hơn đội cuối bảng 2 điểm trước loạt trận cuối cùng. Với tình cảnh này thì Hà Tĩnh chưa chắc chắn trụ hạng và họ cần chiến thắng để chắc chắn đạt được mục đích. Phong độ không tốt thời gian gần đây là điều khiến các cầu thủ Hà Tĩnh cần lo lắng trước trận đấu cuối cùng, tuy nhiên tinh thần quyết tâm cao cùng lợi thế sân nhà khả năng sẽ giúp họ chơi tốt hơn ở trận đấu này. Trước đối thủ đã hết mục tiêu thì nhiều khả năng Hà Tĩnh sẽ có được chiến thắng ở vòng đấu cuối cùng.

>> Xem kèo trận HOT dễ ăn nhất<<

Thanh Hóa đang đứng thứ 7, vị trí có thể nói là tương đối ổn nhưng nếu không chơi tệ thời gian gần đây thì có lẽ vị trí của họ còn tốt hơn nữa. Việc chỉ thắng được 1 trong 6 trận gần nhất rõ ràng không phải thành tích tốt, tuy nhiên do đã hết mục tiêu nên trong trận đấu cuối cùng của mùa giải họ cũng không nhất thiết phải có 3 điểm. Trước đối thủ vẫn còn động lực chiến đấu thì nhiều khả năng Hà Tĩnh sẽ chơi tốt và có được 3 điểm.

Phong độ của Hà Tĩnh không tốt, họ không thắng trận nào trong 6 vòng gần nhất và có 4 điểm. Tuy nhiên số điểm của Thanh Hóa trong khoảng thời gian tương tự cũng chỉ là 4. Với việc được đá sân nhà và còn nhiều động lực thi đấu thì khả năng Hà Tĩnh sẽ thắng trận này, nên người chơi soi kèo nên đặt cửa cho đội bóng chủ nhà thì sẽ có nhiều cơ hội thắng cuộc hơn.

Chọn: Hà Tĩnh

soi-keo-ha-tinh-vs-thanh-hoa-vao-17h-ngay-19-11-2022-1

Soi kèo Hà Tĩnh vs Thanh Hóa vào 17h ngày 19/11/2022

Soi kèo Tài xỉu Hà Tĩnh vs Thanh Hóa: updating

Có tới 16 bàn thắng được ghi trong 4 trận gần nhất của Thanh Hóa, số bàn thắng rất cao. Hàng thủ đội bóng này chơi không tốt còn hàng công thì thường xuyên ghi bàn. Trước đối thủ Hà Tĩnh muốn chơi tấn công ở vòng đấu cuối cùng thì sẽ không có gì ngạc nhiên nếu trận đấu này có nhiều bàn thắng được ghi. Nên người chơi kèo tổng số bàn thắng nên chọn kèo Tài thì sẽ có nhiều cơ hội thắng cuộc hơn.

Chọn: Tài cả trận.

>> Xem Tỷ lệ kèo<<

soi-keo-ha-tinh-vs-thanh-hoa-vao-17h-ngay-19-11-2022-2

Hà Tĩnh sẽ có chiến thắng trước Thanh Hóa

Soi kèo Hiệp 1 Hà Tĩnh vs Thanh Hóa: updating

45 phút đầu tiên Hà Tĩnh sẽ là đội chơi tốt hơn, họ tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn và rất có thể sẽ có bàn thắng mở tỉ số để bước vào giờ nghỉ với lợi thế dẫn bàn. Chính vì vậy người chơi kèo hiệp 1 nên đặt cửa cho đội bóng chủ nhà thì cơ hội thắng cuộc cao hơn.

Đội hình dự kiến

Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Trọng Đại, Janclesio, Văn Nam, Văn Đức, Văn Công, Trung Học, Thanh Trung, Phi Sơn, Machado, Paollo

Thanh Hóa: Xuân Hoàng, Xuân Hưng, Gustavo, Tiến Thành, Xuân Cường, A Mít, Xuân Hùng, Thái Sơn, Ngọc Hà, Đình Tùng, Pinto

Dự đoán tỉ số trận đấu: Hà Tĩnh 2 – 1 Thanh Hóa (Chọn Hà Tĩnh và Tài trận).

Cà Khịa TV