Soi kèo Sông Lam Nghệ An vs Hà Nội FC vào 18h ngày 26/8/2022

0
48

Soi kèo châu Á Sông Lam Nghệ An vs Hà Nội FC: Updating

>> Link trận kèo HOT hôm nay<<

Tâm điểm của V-League cuối tuần này chắc chắn sẽ là màn so tài giữa 2 cái tên đang đứng đầu bảng xếp hạng, đó chính là Sông Lam Nghệ An và Hà Nội FC. Trận cầu mang ý nghĩa 6 điểm này cũng chính là trận đấu sớm nhất của vòng 14 V-League 2022.

soi-keo-song-lam-nghe-vs-ha-noi-fc-vao-18h-ngay-26-8-2022-1

Soi kèo Sông Lam Nghệ An vs Hà Nội FC vào 18h ngày 26/8/2022

Hà Nội FC đang thể hiện sức mạnh tuyệt đối tại V-League với một phong độ hủy diệt khi toàn thắng ở 7 vòng đấu gần nhất, tạo ra khoảng cách 9 điểm với đội đứng sau là chính Sông Lam Nghệ An. Dưới thời huấn luyện viên mới Chun Jae Ho, Hà Nội FC đang đá một lối đá rất thực dụng và hiện đại theo phong cách Châu Âu. 5 trong 7 chiến thắng kể trên của đội bóng chủ sân Hàng Đẫy là chỉ có cách biệt duy nhất 1 bàn. Họ tới thành Vinh với mục tiêu mang về trọn vẹn 3 điểm, qua đó tiếp tục gia tăng thêm khoảng cách trong cuộc đua vô địch của mình.

Thất bại trước Viettel vào cuối tuần trước, Sông Lam Nghệ An đang cho thấy sự bất ổn của mình khi chỉ thắng 1 lần ở 4 vòng đấu gần nhất. Với phong độ này thì rất khó để cho thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Huy Hoàng có thể bám đuổi được Hà Nội FC. Thậm chỉ họ còn có nguy cơ bị Hải Phòng hoặc Bình Định cướp mất vị trí thứ 2 ngay sau vòng đấu này khi mà 3 đội bóng này đang có số điểm ngang nhau.

Chuyên gia phân tích kèo bóng đá khuyên bạn nên lựa chọn Hà Nội FC.

Chọn: Hà Nội FC trận này

Soi kèo tài xỉu Sông Lam Nghệ An vs Hà Nội FC: Updating

Đây là một trận đấu rất quan trọng, do đó rõ ràng yếu tố an toàn vẫn sẽ được ưu tiên lên trên hết. Hà Nội FC mới nhận 8 bàn thua từ đầu mùa, ít nhất giải đấu. Lựa chọn cửa Xỉu sẽ là hợp lý hơn.

Chọn: Xỉu cả trận

soi-keo-song-lam-nghe-vs-ha-noi-fc-vao-18h-ngay-26-8-2022-2

Rất khó để cho Sông Lam Nghệ An có thể giữ lại sân nhà của mình dù chỉ 1 điểm trước Hà Nội FC.

Soi kèo hiệp 1 Sông Lam Nghệ An vs Hà Nội FC: Updating

>> Xem kèo HOT dễ thắng<<

Với tâm thế cẩn trọng, Sông Lam Nghệ An và Hà Nội sẽ lựa chọn lối đá chậm chắc từ đầu. Đột biến sẽ chỉ tới trong hiệp 2. Dự đoán hiệp 1: Sông Lam Nghệ An 0-0 Hà Nội.

Đội hình dự kiến Sông Lam Nghệ An vs Hà Nội FC:

Sông Lam Nghệ An: Nguyễn Văn Hoàng, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Hoàng, Phạm Thế Nhật, Hoàng Văn Khánh, Phạm Xuân Mạnh, Mario Arqués, Phan Văn Đức, Mai Sỹ Hoàng, G. Oseni, M. Olaha.

Hà Nội FC: Nguyễn Văn Công, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, Đậu Văn Toàn, Bùi Hoàng Việt Anh, T. Mujan, Đỗ Hùng Dũng, Trương Văn Thái Quý, Lucão do Break, Phạm Tuấn Hải, Lê Xuân Tú.

Dự đoán kết quả trận đấu: Sông Lam Nghệ An 0-1 Hà Nội FC (chọn Hà Nội FC và chọn Xỉu).

Cà Khịa TV